Về Phạm Vi Giao Hàng Của Shop Hoa Tươi Anh Thy Orchid

Shop hoa tươi của chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi, hoa lan hồ điệp và giao hoa tận nơi trong nội thành TP HCM và khu vực Dĩ An – Bình Dương

Tuy nhiên, những địa điểm giao hoa đặc biệt như các tòa nhà có bảo vệ gây cản trở giao nhận , trung tâm hội nghị…chúng tôi sẽ liên lạc với người nhận để sắp xếp địa điểm giao hoa thuận lợi nhất với người nhận.

Về Thời Gian Giao Hàng

Chúng tôi cam kết giao hoa sớm nhất sau 2 tiếng kể từ khi khách hàng đặt hoa và tiến hành quá trình thanh toán cho đơn hàng thành công. Thời gian giao hoa của shop chúng tôi từ 7h30 sáng đến 20h. Với những đơn đặt hàng sau 20h mong Quý khách thông cảm, hoa sẽ được giao vào sáng ngày kế tiếp.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp như mưa bão hoặc không liên lạc được với người nhận hoa, nhân viên giao hoa của chúng tôi sẽ liên lạc lại với người đặt hàng để sắp xếp giao hàng sớm nhất vào một thời gian khác.

Về Chi Phí 

Shop Hoa Tươi Anh Thy Orchid miễn phí giao hoa nội thành TP HCM và khu vực Dĩ An – Bình Dương

Những ngày lễ, ngày đặc biệt: Vào các ngày đặc biệt như Lễ tình nhân , quốc tế phụ nữ 8-3, phụ nữ Việt Nam 20-10,… việc giao hoa sẽ được thực hiện sớm nhất có thể và các yêu cầu giao hoa chính xác vào một thời gian cụ thể sẽ không được đảm bảo mong Quý khách thông cảm

Anh Thy Orchid